โครงการสุขาภิบาลอาหาร (ร้านอาหาร) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

เมื่อวันที่ 22 – 30 มิถุนายน 2566 กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอวังม่วงและโรงพยาบาลวังม่วงสัทธรรม ได้ดำเนินการตรวจสอบมาตรฐานน้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารในพื้นที่เทศบาลตำบลวังม่วง จำนวน 30 แห่ง โดยทำการตรวจสอบทางสุขลักษณธและทางเคมี ผลจากการตรวจสอบพบว่าร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารผ่านมาตรฐานตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้

Facebook Comments Box